"บิ๊กต่าย"เผยอาทิตย์นี้ฟลูทีมซดรถม้ามรกต เจ้านันท์นายลงช่วยทีม ชี้ชะตา 3 นัดเยือนคว้่าชัยแชมป์กลุ่มแน่  


      "บิ๊กต่าย"ผจก.พยัคฆ์ล้านนา เผยออกนอกบ้าน 3 นัดติดเก็บ 9 แต้มเต็ม สามารถชี้ชนะตามแชมป์กลุ่มโซนเหนือได้ ขณะเดียวเจ้านักท์ ปราการหลังจอมแกร่งแผลแตกหาย

เจ็บช่วยทีมลงซด"รถมามากต" วันอาทิตย์นี้ ส่วนนักเตะฟูลทีมมีเพียง แบ็คซ้ายจอมพลิวเจ้าไอซ์ "อเนชา มาสมัคร"ติดโทษแบนรายเดียว 
 
     บิ๊กต่าย "มนตรี หาญใจ" ผู้จัดการทีมพยัคห์ล้านนาเผยว่าตอนนี้ทีมได้รับข่าวดีกองหลังตัวแกร่งเจ้านันท์ "วิชิตนันท์ กรวยทอง" ที่ได้รับบาดเจ็บคิวซ้ายแตกถึง 11 เข็ม ในนัดเปิดบ้านพบพิจิตรเอฟซีในช่วงครึ่งแรก ล่าสุดจากอาการบาดเจ็บดีขึ้นมาก ซึ่งหลังจากพักรักษาอาการบาดเจ็บตอนนนี้แผลก็ติดกันดีสามารถลงซ้อมเบาๆ ร่วมกับเพื่อนได้แล้ว 
อย่างไรก็ตามเป็นการส่งผลดีต่อเกมถึงที่ผ่านมาทีมเราจะมีกองหลังทั้งชาวไทยและต่างชาติมากก้ตามแต่ในเกมต่างๆ ที่มีการปรับเปลี่ยนแทกติกเกมที่ต้องสักเปลี่ยนกองหลังลงทำน้าที่ในแต่ละแมตซ์นั้น โดยเฉพาะในเกมเจอทีมแกร่งก็ต้องใช้สองเซ็นเตอร์ไทยอย่าง วิชิตนันท์ และ ธีรวุฒิ รองไชย สามารถเล่นกันได้อย่างลงตัวเรียกว่าเข้าขากันดี
มากจะเห็นได้จากทีมเราจะไม่เสียประตูหลังจากนัดแรก มีเพียงนัดบิ๊กแมตซ์ที่ออไปเยือนลำพูวอริเออร์ที่เสมอ 1-1 เท่านั้น"
 
     ขณะเดียวกันเกมวันอาทิตย์ที่ 15 กรกำาคมนี้เปิดบ้านพบลำปางเอฟซี "รถม้ามรกต" ทีมไม่มีผู้เล่นที่บาดเจ็บ มีเพียงอเนชา มาสมัคร ที่ยังติดโทษแบนอีกหนึ่งนัด ที่เหลือก็
ไม่มีปัญหาสามารถลงสนามได้ทุกคน ก็เรียกว่าเรามีความพร้อมมากในนัดเปิดบ้านพบลำปางเอฟซี ที่สำคัญทุกคนมีความกระหายชัยชนะและการทำประตูหลังจากนัด
พะเยาเสมอมาก 0-0 ทำให้นัดในบ้านต้องการเอาใจแฟนบอลให้เห็นถึงชัยชนะและเกมที่สนุก
 
     "แต่ตอนนี้เรามีคิวต้องออกไปเยือนถึง 3 นัดติดต่อกัน ทำให้ต้องมีการหมุนเวียนผู้เล่นลงเพราะในนัดกลางสัปดาห์ที่ต้องออกไปเยือนนครสวรรค์เอฟซี 18 กรกฎาคมนี้ ทำ
ให้ต้องปรับเปลี่ยนแผนการเล่นและตัวผู้เล่น เพื่อไม่นักเตะกรอบเพราะกำศึกหนักติอต่อกัน และในวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม ออกไปเยือนอุทัยธานีฟอเรสท์ และวัน
เสาร์ที่ 28 กรกฎาคม ออกไปเยือนพิษณุโลกทีเอสวาย เอฟซี หากใช้ผู้เล่นหลักทำการแข่งขันทุกนัดก็จะส่งผลต่อนักเตะที่จะกรอบ เหนื่อยล้าจากเกมต่างโดยเฉพาะ 3 เกม
จากนี้ถือเป็นเกมที่หนักมากโดยเฉพาะไปเยือนพิษณุโลกทีเอสวายเอฟซี จะเป็นบทพิสูจน์เลยว่าทีมเราจะสามารถคว้าแชมป์กลุ่มแบบเบ็ตเสร็จได้หรือไม่ หากเก็บ 9 แต้ม
เต็มเพราะเกมที่เหลือเราจะไม่หนักมาก"บิ๊กต่ายกล่าวในตอนท้าย

 

อัพเดทข่าวโดย : Sira
Date Time : 2012-07-13 14:41:28

 

 
 
 
Untitled Document
   
CHIANGMAI FC 2010 i Privacy policy © WWW.CHIANGMAIFC.COM