โค้ชยงไม่ห่วงตัวหลักเจ็บแบนนัดออกเยือนพะเยาเอฟซี  


 

     โค้ชยง ไม่หวั่ง 2 แข่งหลักเจ็บถูกแบนโดนใบแดง เพราะขุมกำลังทีมีดีพอนัดออกไปเยือนพะเยาเอฟซี ย้ำลูกทีมมีสมาธิไม่ประมาทคว้าสามแต้มเพราะมีสถิติไม่แพ้ใครค้ำคออยู่ ผลต่างทีมอันดับ 2 อยู่ 7  แต้มไม่กังวลเน้นนัดต่อนัดไม่กดดันกันเองเพื่อแชมป์กลุ่มเท่านั้น
 
     ความเคลื่อนไหวของทีมพยัคฆ์ล้านนา "เชียงใหม่เอฟซี" หลังจากนัดเปิดบ้านเอาชนะพิจิตรเอฟซี 2-0 แต่ผู้เล่นหลักอย่างวิชิต นันท์กรวยทอง บาดเจ็บคิวซ้ายแตกเย็บ 11 เข็ม และอเนชา มาสมัคร แบ็คซ้าย ถูกใบแดงทำให้ต้องพักการแข่งขัน จากปัญหาดังกล่าวชัยยง ขำเปี่ยม กุนซือใหญ่ของทีมพยัคห์ล้านนา กล่าวว่าการออกไปเยือนทีมพะ เยาเอฟซี ในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคมนี้ ณ สนามกีฬา อบจ.พะเยา ถึงการขาดผู้เล่นหลักทั้งสองคนไปนั้น ไม่ส่งผลกระทบอะไรมากมายต่อทีมเนื่องจากผู้เล่นที่มีในทีมตอนนี้ สามารถทดแทนตำแหน่งกันได้ มีการฝึกซ้อมผู้เล่นในทุกตำแหน่งที่มีอยู่แล้ว โดยเฉพาะกองหลังไม่ว่าจะต่างชาติ หรือคนไทย ก็เรียกว่ามองข้ามไปถึงการเล่นรอบแชมป์เปี้ยนลีกมากกว่า  
 
     อย่างไรก็ตามถึงผลงานในนัดแรกที่ชนะมาได้ในบ้าน 3-0 แต่หลังจากพะเยาเอฟซีมีผู้ให้การสนับสนุนมากขึ้นำให้กำลังใจของทีมดีขึ้นมากกว่าในเลกแรก การออกไป เยือนทุกนัดได้เน้นย้ำต่อทุกทีมจะไม่ประมาทคู่แข่งโดยเด็ดขาด ก็จะทำการบ้านไว้แล้วก้จะไม่ประมาทและกดดันตัวเองมากเกินไปจนทำให้ผิดพลาดได้  ส่วนผลคะแนน ห่างจากอันดับ 2 อยู่ 7 แต้ม ก็ไม่ห่วงอะไรก็จะเล่นเก็บแต้มไปนัดต่อนัดจะดีกว่ามากดดัน หากดูแล้วเชียงใหม่ยังเล่นน้อยกว่า 1 นัดยังมีผลดีกว่า แต่ท้ายสุดเราก็จะไม่ ประมาทคู่แข่งทุกทีมไม่ว่าจะออกไปเยือนหรือเกมในบ้านก็ตาม เพื่อรักษาสถิติการไม่แพ้ใคร ร่วมไปถึงการรักษาระยะห่างของแต้มเพื่อคว้าแชมป์ไปเล่นรอบแชมป์เปี้ยนลีกมากกว่า
 
 

 

อัพเดทข่าวโดย : Sira
Date Time : 2012-07-05 11:46:23

 

 
 
 
Untitled Document
   
CHIANGMAI FC 2010 i Privacy policy © WWW.CHIANGMAIFC.COM