ความพร้อมของพยัคฆ์ล้านนาก่อนดวลค้างคาวไฟ  

วันเสาร์ ที่ 28 เมษายน 2555 เวลา 17.00 น. สนาม วพ.สุโขทัย เชียงใหม่เอฟซี VS สุโขทัยเอฟซี

 ความพร้อมของพยัคฆ์ล้านนา ก่อนบุกไปเยือน ค้างคาวไฟ สุโขทัยเอฟซี ในวันสาร์ ที่ 28 เมษายน 2555 เวลา 17.00 น. สนาม วพ.สุโขทัย ในส่วนของ ไอแซค อามัวร์ และ อุสมาน ตูเร่ สองผู้เล่นผิวสีที่ได้รับใบเหลืองสะสมทำให้พลาดเกมที่เปิดบ้านพบตากเอฟซี จะสามารถลงสนามได้ แต่ต้องเช๊คอาการบาดเจ็บเล็กน้อยจากเกมก่อน ส่วนผู้เล่นรายอื่น ไม่มีติดโทษใบเหลืองสะสม

 

ในส่วนของผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บ จะมี รุ่งรัตน์ ภูมิจันทึก กับ นิพนธ์ ชาญอาวุธ ที่ได้รับอาการบาดเจ็บระหว่างการซ้อม ซึ่งต้องเช๊คอาการก่อนเดินทางอีกครั้งแต่คาดว่าไม่น่าจะมีปัญหามากนัก 

 

สำหรับ 11 ผู้เล่นตัวจริงของเชียงใหม่เอฟซี ที่คาดว่าจะส่งลงสนามประกอบไปด้วย ผู้รักษาประตู น่าจะเป็น วิชิตชัย รักษา ที่ทำผลงานได้ดีขึ้นในเกมที่่ผ่านมา ส่งแผงหลัง แบคซ้าย อเนชา มาสมัคร และแบคขวา จักรพงษ์ แสนหลวง น่าจะกลับมาประจำการในเกมนี้ได้ ส่วนคู่เซนเตอร์ฮาร์ฟ อดีเลเก้และธีรวุฒิ รองชัย กำลังทำผลงานได้ดีน่าจะยืนแผงหลังชุดหลัก

 

กองกลางน่าจะเป็นผู้เล่นชุดหลักๆ อย่าง วรุตน์ สัพโส , พิเชษฐ ฮาวกองแก้ว , สิทธิพงษ์ กัลปพฤกษ์ และอุสมาน ตูเร่  ที่น่าจะได้ลงทำหน้าที่หากสลัดอาการบาดเจ็บได้ทัน หรือไม่ก็อาจจะมี ชนัตพล สิกขมณฑล กองกลางร่างเล็กแทรกเข้ามาเป็นคนคุมจังหวะเกม ส่วนกองหน้า น่าจะเป็น อนุชา ไชย์วงศ์ ที่ซัดประตูชัยในนัดก่อน ลงทำหน้าที่กับ ไอแซค อามัวร์ ดาวยิงตัวหลักของทีม

 

อัพเดทข่าวโดย : webmaster
Date Time : 2012-04-27 12:25:38

 

 
 
 
Untitled Document
   
CHIANGMAI FC 2010 i Privacy policy © WWW.CHIANGMAIFC.COM