พยัคฆ์ล้านนาประเดินซ้อมสนามสิงห์อะคาเดมี่ สนามซ้อมแห่งใหม่ของทีม  

เหล่าขุนพลเริงร่า กับสนามซ้อมของสโมสรแห่งใหม่ เตรียมเปิดใช้ต้นเดือนหน้า

หลังจากที่มีการก่อสร้างสนามฝึกซ้อม ของเชียงใหม่เอฟซี บริเวณใกล้ๆ กับโกดังของบริษัทสิงห์พัฒนาเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2555 ที่ผ่านมา เหล่าขุนพลแข้งพยัคฆ์ล้านนา ได้ลงฝึกซ้อมมื้อแรกในสนามแห่งนี้ โดยการคุมทัพของ หัวหน้าโค๊ชชัยยงค์ ขำเปี่ยมและเหล่าสต๊าฟโค๊ชของทีม

 

ทั้งนี้ ในส่วนของภายในสนามฝึกซ้อมแห่งนี้ กำลังมีการก่อสร้างอาคารออฟฟิศสโมสร รวมไปถึงชอปขายของที่ระลึก ศูนย์ฝึกเยาวชน และแคมป์เก็บตัวของนักกีฬา ซึ่งในต้นเดือนพฤษภาคม ที่กำลังจะมาถึงจะมีการย้ายที่พักจากที่พักเดิม ภายในสนามยิงปืนของสนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี มายังอาคารที่พักติดกับสนามฝึกซ้อม สิงห์อะคาเดมี่ แห่งนี้ ซึ่งภายในมีพร้อมสรรพ ทั้งห้องฟิสเนส อ่างน้ำเย็น และอื่นๆ อีกมากมาย

 

ในส่วนของ บิ๊กอี๊ด ดร.อุดรพันธ์ จันทรวิโรจน์ ปธ.สโมสรเชียงใหม่เอฟซี เผยสุดปลื้มที่เวลานี้ โครงการที่จะสร้างนักเตะระดับเยาวชนได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ในเบื้องต้นเวลานี้ มีผู้ปกครองสอบถามมาอย่างต่อเนื่อง ทางสโมสรก็ได้สั่งการ ให้ทางสต๊าฟโค๊ชรีบๆ สรุปและวางแผนการฝึกซ้อม รวมถึงการวางหลักสูตรให้พร้อม คาดว่าจะเริ่ม โครงการอย่างเต็มสูบราว เดือน มิถุนายน และเชื่อมั่นในความสามารถของโค๊ชยงค์ ชัยยงค์ ขำเปี่ยม ซึ่งเคยเป็นอดีต ผอ.ศูนย์ฝึกซ้อมโคเวอร์โค๊ชชิ่งไทยแลนด์ น่าจะนำประสบการเหล่านั้นมาปรับปรุงให้กับสโมสรเพื่อสร้างนักเตะเยาวชนให้เป็นกำลังสำคัญของทีมในอนาคต

 

อัพเดทข่าวโดย : webmaster
Date Time : 2012-04-27 12:00:31

 

 
 
 
Untitled Document
   
CHIANGMAI FC 2010 i Privacy policy © WWW.CHIANGMAIFC.COM