โค้ชยง ลดการซ้อมเลื่อนเวลาหนีอากาศร้อน  

สภาพร้อนโค้ชยง สงสารลูกทีมลดเวลาซ้อม หนีสภาพอากาศเพื่อไม่ให้นักเตะกรอบเมื่อยล้า นัดตากเตรียมขนผู้เล่นสำรองลงซดเชื่อคว้าสามแต้มเพราะนักเตะกระหายโชว์ผลงาน

 ผลจากสภาพอากาศร้อนจัดในช่วงระยะนี้ที่เกือบ 40 องศาเซลเซียส ส่งผลให้โค้ชยง ชัยยง ขำเปี่ยม กุนซือใหญ่ของทีมต้องปรับตารางเวลาการฝึกซ้อมจากเดิมทั้งช่วงเช้าและเย็น ไม่ให้นักเตะได้เจอสภาพอากาศร้อน ช่วงเช้าซ้อมเร็วขึ้นจากเดิม 09.00 น. เป็น 08.00 น. เพียง 1 ชั่วโมงแล้วปรับไปซ้อมด้านฟิตเน็ตแทน ส่วนช่วงเย็นจากเดิมเวลา 16.00 น. ก็ปรับลดลงไป 16.30 น. หรือ 17.00 น. แล้วลดเวลาการซ้อมให้เหลือ 1 ชั่วโมงครึ่งแทน เพื่อไม่ให้นักเตะมีสภาพเหนื่อยล้า กรอบและขาดน้ำจากสภาพอากาศร้อนจัด 

อย่างไรก็ตามในนัดนี้จะหยุดพักผู้เล่นตัวหลักๆ โดยเฉพาะผู้ที่ได้ใช้งานมาหลายนัดติดต่อกัน อาทิ อเนชา มาสมัคร ธีรวุฒิ รองไชย อามัว อสุมาน เพื่อให้ไม่ร่างกายสะสมอาการบาดเจ็บเล้กน้อยไว้ ให้ได้หายจากการหยุดพัก โดยจะใช้ผู้เล่นสำรองที่สามารถลงมาทดแทนการเล่นของผุ้เล่นตัวหลักได้เป็นอย่างดี และนี้ถือเป็นดอากสที่ดีในการโชว์ผลงานและแสดงความมุ่งมั่นของตนเองกับการกระหายในการลงทำการแข่งขัน ก็เชื่อว่าเกมจะสนุกเร้าใจเพราะเป้นเกมในบ้านและที่สำคัญการเก็บสามแต้มที่สำคัญเพื่อให้คะแนนทิ้งห่างต่อไป

 

อัพเดทข่าวโดย : Sira
Date Time : 2012-04-20 13:23:31

 

 
 
 
Untitled Document
   
CHIANGMAI FC 2010 i Privacy policy © WWW.CHIANGMAIFC.COM