โค้ชยงเข้มงดนักเตะออกสาดน้ำรอคิวซด "งาช้างดำ"  

นักเตะพยัคฆ์ล้านนาอดเล่นสาดน้ำ โค้ชยงคุมเข้มไม่ปล่อยหวั่นเกิดอุบัติเหตุ ดื่มแอลกอฮอลเพราะมีคิวออกไปเยือนน่านเอฟซี ในวันอาทิตย์นี้

      ความเคลื่อนไหวของทีมพยัคฆ์ล้านนา"เชียงใหม่เอฟซี" ทีมจ่าฝูงดิวิชั่น 2 โซนภาคเหนือ ที่จะมีศึกในช่วงเทศกาลปี๋ใหม่เมือง หรือเทศกาลสงกรานต์ มีคิวออกไปเยือนทีมงาช้างดำ น่านเอฟซี วันอาทิตย์ที่ 15 เมษายนนี้ ถือเป็นวันพญาวันเป็นวันเถลิงศกเริ่มต้นจุลศักราชใหม่ วันนี้เป็นวันที่มีการทำบุญทางศาสนา ทำให้ทางน่านเอฟซีถือฤกษ์ดีได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการต่อหน้าแฟนบอล ทำให้นักเตะของทั้งสองทีมมีคิวทำการแข่งขันกัน

 
      ด้านโค้ชยง ชัยยง ขำเปี่ยม กุนซือใหญ่ของทีม ต้องงดให้นักเตะทุกคนออกไปเล่นสาดน้ำในตัวเมืองเชียงใหม่ ในวันที่ 13 เมษายนซึ่งถือเป็นงานสงกรานต์ของจังหวัดเชียงใหม่จะมีบรรดานักท่องเที่ยวและชาวเชียงใหม่ออกไปเล่นสาดน้ำกัน ทางเราก็มีมาตรการเข้มห้ามนักเตะออกไปเล่นโดยเด็ดขาด เพราะจะออกเดินทางไปจังหวัดน่านในวันที่ 14 เมษายน ทำให้ต้องเก็บตัวนักเตะเพื่อไม่ให้มีอาการเหนื่อยล้าจากการออกไปเล่นสาดน้ำ โดยเฉพาะออกไปเล่นแล้วอาจมีการดื่มแอลกอฮอล ก็จะยิ่งส่งผลหนัก และป้องมิให้เกิดอุบัติเหตุต่างๆ เพราะถนนจะลื่นอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ทำให้ต้องงดมิให้ออกไปเล่นดังกล่าว แต่หากมีการรดน้ำผู้ใหญ่หรือกิจกรรมของสโเมสรก็จะอนุญาติเป็นการเฉพาะไป เพื่อความปลอดภัยของนักเตะ
 
      อย่างไรก็ตามในวันที่ 13 เมษายน เราจะมีการฝึกซ้อมช่วงเย็นก่อนพร้อมเก็บตัวนักเตะไว้ที่แคมป์ทุกคน ซึ่งจะมีการตรวจร่างกายนักเตะทุกคนว่ามีใครไปดื่มแอลกอฮอลมากันบางเพื่อป้องกันมิให้เกิดผลต่อสภาพร่างกาย ถึงจะเป็นช่วงเทศกาลก็ตามแต่เนื่องจากเรามีหน้าที่โดยเฉพาะต้องออกเดินทางไกล ที่สำคัญเราต้องไปคว้าสามแต้มที่สำคัญอีกนัดหนึ่งเพื่อเป็นของขวัญเนื่องในวันปีใหม่ไทยถึงพวกเราจะไม่ได้สนุกสนามในเทศกาลก็ตาม แต่หน้าที่ของเรายังมีอยู่ เรายอมที่จะอดสนุกไว้เพื่อความสุขของแฟนบอลที่เห็นเราเก็บชัยชนะมากกว่า

 

อัพเดทข่าวโดย : Sira
Date Time : 2012-04-11 16:09:17

 

 
 
 
Untitled Document
   
CHIANGMAI FC 2010 i Privacy policy © WWW.CHIANGMAIFC.COM