โค๊ชยงค์ ติวเข้มก่อนบุกเมืองงาช้างดำ ในช่วงสงกรานต์  

วันที่ 15 เมษายน 2555 น่านเอฟซี VS เชียงใหม่เอฟซี

พยัคฆ์ล้านนา เชียงใหม่เอฟซี มีคิวออกไปเยือน เมืองงาช้างดำ น่านเอฟซี ในช่วงมหาสงกรานต์ ในวันที่ 15 เมษายน 255 นี้ ในส่วนของความพร้อมของพยัคฆ์ล้านนา ตอนนี้มีผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บ ได้แก่ จักรพงษ์ แสนหลวง ที่มีอาการบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าจากเกมที่ผ่านมา และ ชนัตพล สิกขมณฑลกองกลางร่างเล็ก ที่มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยทำให้สัปดาห์ก่อนไม่สามารถลงเล่นได้ในนัดที่เปิดบ้านเสมอพิษณุโลกทีเอสวาย ซึ่งคาดว่าทั้งสองรายไม่น่าจะมีปัญหาอะไรในการฟิตเพื่อลงสนามในเกมสุดสัปดาห์นี้

 

ในส่วนของการเดินทางนั้นนายใหญ่แห่ง พยัคฆ์ล้านนา ดร.อุดรพันธ์ จันทรวิโรจน์ ไฟเขียวให้เหล่านักเตะและสต๊าฟโค๊ชเดินทางไปก่อนเกมจะเริ่มขึ้น เพื่อปรับสภาพอากาศ รวมไปถึงลดอาการเมื่อนล้าจากการเดินทาง และมีความพร้อมในการลงสนามมากที่สุด

 

ด้านโค๊ชยงค์ ชัยยงค์ขำเปี่ยม หัวหน้าสต๊าฟโค๊ชเชียงใหม่เอฟซี เผิดเผยว่า ได้ศึกษาวิธการเล่นของทางด้านน่านเอฟซี จากเทปการแข่งขัน ก็ได้เห็นจุดเด่นของทีมน่านเอฟซี ที่มีความเร็วจากกองหน้าซึ่งต้องระวังจุดนี้ แต่ก็คิดว่าน่านเอฟซีคงมีปัญหาไม่น้อยเมื่อ นักเตะกองหน้าต่างชาติของน่านได้รับอาการบาดเจ็บนัดล่าสุดที่พวกเขาบุกไปเฉือน สุโขทัยเอฟซีมาได้ 1-0 นอกจากนั้น ทางด้านหัวหน้าสต๊าฟโค๊ชเชียงใหม่เอฟซีก็ได้เชิญชวนแฟนคลับไปให้กำลังใจ เชียงใหม่เอฟซีกันได้ที่ี สนาม มทร.วิทยาเขตน่าน ในวันที่ 15 เมษายน 2555 ซึ่งเกมนี้จะเตะในเวลา 16.00 น.

 

อัพเดทข่าวโดย : webmaster
Date Time : 2012-04-10 12:04:02

 

 
 
 
Untitled Document
   
CHIANGMAI FC 2010 i Privacy policy © WWW.CHIANGMAIFC.COM